หน้าแรก /  เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมาของ “บริษัท แมกนิทูดพลัส จำกัด”

( Company Profile )


บริษัท แมกนิทูด พลัส จำกัด ก่อตั้งโดยทีมงานบุคลากรที่มีคุณภาพ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านสถานีบริการน้ำมันกว่า 20 ปี 


เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการวางระบบ POS ให้คำปรึกษา และติดตั้งเกี่ยวกับการบริหารสถานีปั้มน้ำมันแบบครบวงจร ได้ผลิต Software ระบบควบคุมการขายที่รองรับการทำงานหน้าลาน เรียกว่า POS ( Fuel Smart ) และหลังร้าน Back Office System ( Fuel Automation ) รวมถึงอุปกรณ์ควบคุมตู้จ่ายน้ำมันที่มีหน้าที่ Control ควบคุมจัดการกับตู้จ่ายน้ำมัน และระบบคอมพิวเตอร์ บริษัทเป็นผู้นำและพัฒนา Software ด้านเทคโนโลยี ในธุรกิจค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิง


บริการ ให้คำปรึกษาระบบการให้บริการทั้งภายในและภายนอก ด้วยความจริงใจ พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีรวมทั้งเครือข่ายการขาย และการเชื่อมต่อกับระบบควบคุมจากสำนักงานใหญ่ได้อย่างง่ายดาย

17

Employees

20

Experience

125

Client

2003

Founded Magnitude Plus

Mr. Napapol

President & ceo

A Message from President & CEOเราพัฒนาซอฟแวร์เป็นนวัตกรรมคุณลักษณะและโปรแกรมตามความคิดเห็นของลูกค้า และการสร้างทีมงานที่มีคุณภาพมุ่งเน้นลูกค้าให้ได้ประโยชน์ 

เป้าหมายของเราคือเพื่อความสำเร็จของลูกค้า ผมหวังว่าจะพิจารณาใช้ระบบของ Magnitude Plus เพื่อให้เราได้พิสูจน์ระบบที่ได้มาตรฐานของเราให้คุณได้รู้

Miss. Thanyalak

Director of Sale

Director of Sale


ดิฉันได้ร่วมพัฒนาโปรแกรมที่ครอบคลุมด้านการขาย ระบบบัญชีความสำเร็จของ MTP ก็คือการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักและเน้นในเรื่องบริการหลังการขาย

Mr. Meechai

Director of Development

Director of Development


ผมมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการจัดการระบบน้ำมัน โดยใช้พื้นฐานของอาชีพมาพัฒนาระบบให้ลูกค้าใช้งานง่าย และครอบคลุมในการใช้งาน

We are always looking for new talent. View our current openings