หน้าแรก /  เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมาของ “บริษัท แมกนิทูดพลัส จำกัด”

( Company Profile )


บริษัท แมกนิทูด พลัส จำกัด ก่อตั้งโดยทีมงานบุคลากรที่มีคุณภาพ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญด้านสถานีบริการน้ำมันกว่า 20 ปี 


เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการวางระบบ POS ให้คำปรึกษา และติดตั้งเกี่ยวกับการบริหารสถานีปั้มน้ำมันแบบครบวงจร ได้ผลิต Software ระบบควบคุมการขายที่รองรับการทำงานหน้าลาน เรียกว่า POS ( Fuel Smart ) และหลังร้าน Back Office System ( Fuel Automation ) รวมถึงอุปกรณ์ควบคุมตู้จ่ายน้ำมันที่มีหน้าที่ Control ควบคุมจัดการกับตู้จ่ายน้ำมัน และระบบคอมพิวเตอร์ บริษัทเป็นผู้นำและพัฒนา Software ด้านเทคโนโลยี ในธุรกิจค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิง


บริการ ให้คำปรึกษาระบบการให้บริการทั้งภายในและภายนอก ด้วยความจริงใจ พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีรวมทั้งเครือข่ายการขาย และการเชื่อมต่อกับระบบควบคุมจากสำนักงานใหญ่ได้อย่างง่ายดาย

17

Employees

20

Experience

125

Client

2003

Founded Magnitude Plus

Mr. Napapol

President & ceo

A Message from President & CEOเราพัฒนาซอฟแวร์เป็นนวัตกรรมคุณลักษณะและโปรแกรมตามความคิดเห็นของลูกค้า และการสร้างทีมงานที่มีคุณภาพมุ่งเน้นลูกค้าให้ได้ประโยชน์ 

เป้าหมายของเราคือเพื่อความสำเร็จของลูกค้า ผมหวังว่าจะพิจารณาใช้ระบบของ Magnitude Plus เพื่อให้เราได้พิสูจน์ระบบที่ได้มาตรฐานของเราให้คุณได้รู้

Miss. Thanyalak

Director of Sale

Director of Sale


ดิฉันได้ร่วมพัฒนาโปรแกรมที่ครอบคลุมด้านการขาย ระบบบัญชีความสำเร็จของ MTP ก็คือการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักและเน้นในเรื่องบริการหลังการขาย

Miss. Atchara

Director of Marketing

Director of Marketing


บ่อยครั้งที่หลายคนสับสนว่า การตลาดคือการขาย ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ใช่ค่ะ แต่กล่าวได้ว่า แนวคิดการตลาดพัฒนามาจากแนวคิดการขายได้ค่ะ ซึ่งการตลาดของเราจะเน้นที่ "ความต้องการของลูกค้า" และสิ่งที่ "ลูกค้าขาด" เราพร้อมจะเติมเต็มให้ลูกค้าเสมอ

Mr. Meechai

Director of Development

Director of Development


ผมมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการจัดการระบบน้ำมัน โดยใช้พื้นฐานของอาชีพมาพัฒนาระบบให้ลูกค้าใช้งานง่าย และครอบคลุมในการใช้งาน

We are always looking for new talent. View our current openings